1. ซอสมิโซะทอดที่มีไขมันต่ำ
(ขึ้นอยู่กับส่วนผสมหลัก 250 กรัม)
วัสดุ: 1 ช้อนโต๊ะมิโซะ, กลีบกระเทียมมากขึ้น 1/2 ช้อนโต๊ะสับพริกไทย Chungyang 1-2, 1 ช้อนโต๊ะ matsul ชั่วร้ายอีก 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันงา 1 ช้อนโต๊ะพริกไทย 1/8 ช้อนชา
หมูและไก่ในพื้นที่ที่มีไขมันต่ำสามารถนำมาทำอาหารจานผัดได้ เพียงแค่ใส่น้ำเล็กน้อยลงในเนื้อสัตว์ก็ให้ปิดคลุมเอาไว้ปรุงอาหารหุงมัน อาจเพิ่มกระเทียมหัวหอมสีเขียวเห็ดเป็นต้น
2. Bibimbap ของผัก bibimbap และข้าวโภชนาการ
วัสดุ: 2 ช้อนโต๊ะซอสพริกป่น 1/2 ช้อนโต๊ะต้นหอมสับ 2 ช้อนโต๊ะกระเทียมสับ 1 ช้อนชาน้ำตาลทราย 1/2 ช้อนชาน้ำมันงา 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันงา 1 ช้อนโต๊ะ
นอกจากนี้ยังทำอย่างประณีตอีกครั้งเพื่อเพิ่มพริกไทย Qingyang และพริกไทยเขียว, ต้นหอม, เนื้อวัวย่าง ฯลฯ doejik ซอสอร่อย
3. ผักผัดสตูว์ผัก
(ขึ้นอยู่กับส่วนผสมหลัก 300 กรัม)
ส่วนผสม: 1 ถ้วยของความชั่วร้ายอีกครั้ง 2 ช้อนโต๊ะซอสถั่วเหลือง 1 ช้อนโต๊ะ matsul 1/2 ช้อนโต๊ะน้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะ oligosaccharides, น้ำมันงาเล็ก ๆ น้อย ๆ
ผักสามารถปรุงด้วยน้ำซุปเล็กน้อย ส่วนผสมหลักผักจะใส่ในน้ำเดือดแล้วต้ม คุณสามารถใช้น้ำเป็นเวลา 20 นาที สาหร่ายทะเลซื้อถูกตัดออกและตัดเป็น 1 ซม. สแควร์และปรุงสุกกับผัก
4. จานอบแห้ง
(ขึ้นอยู่กับส่วนผสมหลัก 100 กรัม)
ส่วนผสม: 4 ช้อนโต๊ะพริกสีแดง, โพสต์, ฯลฯ 4 ช้อนโต๊ะซอสถั่วเหลืองน้ำตาล 1/2 ช้อนโต๊ะ 1 ช้อนชากระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะหอมสับ 2 ช้อนโต๊ะมายองเนส 2 ช้อนชาน้ำมันงา 1 ช้อนโต๊ะ 1 ช้อนโต๊ะงาเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส
แห้งสำหรับจานแห้งล้างเบา ๆ แล้วเรียนรู้จากไมโครเวฟประมาณ 50 วินาทีหรือตัดแต่งเล็กน้อยวิ่งเหยาะน้ำแร่ชื้นเล็กน้อยนิยมฟรี ถ้าคุณใส่มายองเนสรสชาติของซอสจะนุ่ม น้ำมันงาหรือ oligosaccharides ควรปรับให้เข้ากับความชอบของคุณได้ดี
5. ตัดปลา
(ปลาทูขนาดกลาง 2 ต่อ 300 กรัม)
วัสดุ: 1.5 ช้อนโต๊ะพริกไทยพริกร้อน 1 ช้อนชาแอนโชวี่ชั่วร้ายอีกครั้ง 100 ~ 150ml, กระเทียมสับ 1/2 ช้อนโต๊ะสับคิด 1/2 ช้อนชาซอสถั่วเหลือง 2 ช้อนโต๊ะ matsul 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 1 ช้อนชาน้ำมันงา 1 ช้อนชา
ปลาหมักที่ดีต่อปลา ในขณะที่ปรุงอาหารคุณสามารถใส่พริกแดงและหัวหอมสีเขียว
6. ซอสแป้งมันสำปะหลัง
(ขึ้นอยู่กับส่วนผสมหลัก 250 กรัม)
วัสดุ: 1 ช้อนโต๊ะพริกแดงพริกป่นครึ่งปรับช้อนโต๊ะสับปลอบประโลม 50g, 2 ช้อนโต๊ะซอส 1 ช้อนโต๊ะ aekjeon 1 ช้อนโต๊ะ oligosaccharides 1 ช้อนโต๊ะ matsul 1 ช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชู 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันงา 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกน้ำมันงา 1/2 ช้อนโต๊ะ
ผักฤดูใบไม้ผลิที่มีสารอาหารเป็นจำนวนมากต้องมีน้ำมันเป็นจำนวนมากเพื่อทำให้รสชาตินุ่มนวล นอกจากนี้ยังสามารถแทนที่ด้วยคลื่นด้านข้างแทนที่จะเป็นรากที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ที่ดีที่สุดคือโรยผักที่หั่นด้วยพริกป่น 1 ช้อนโต๊ะและซอสที่เหลือจะสุกก่อนรับประทานอาหาร
คิมเยลโล - นักข่าวlang yesrang@hankyung.com
Credit : http://v.media.daum.net/v/20140421105612821?f=m
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น